0981676163Miền Nam
0984601144Miền Bắc
Bộ lọc sản phẩm

Động Cơ Điện ABB

9.114 reviews

ĐỘNG CƠ ĐIỆN ABB

 • Động cơ điện ABB còn gọi là motor điện ABB hay motor ABB, chính hãng IE2, IE3, tiêu chuẩn Châu Âu
 • Giới thiệu thương hiệu motor điện động cơ điện 3 pha ABB- Asea Brown Boveri Ltd. Động cơ điện ABB thuộc Tập đoàn chế tạo sản xuất sản phẩm điện cơ, điện, tự động, điện tử và ứng dụng năng lượng Asea Brown Boveri Ltd, còn gọi là ABB.

 • ABB có khoảng hơn 145 000 nhân viên làm việc trên hơn 105 quốc gia. Thương hiệu động cơ điện ABB vốn có trụ sở Zurich, thành phố giầu có bậc nhất Thụy Sĩ.
 • Trong tất cả ngành sản xuất thiết bị Điện, tự động hoá, tủ điện, công tắc, rơ le, điều tốc, thiết bị đo lường, máy CNC, thì sản xuất mô tơ điện ABB là lĩnh vực mà người Việt Nam biết tới nhiều nhất.
 • Tuy động cơ điện ABB sản xuất với các tính năng tối tân, ưu việt nhất và an toàn điện đạt tiêu chuất cao nhất, nhưng không nhiều công ty Việt Nam đều có thể sử dụng những thiết bị cao cấp này. Hãng ABB có tới hàng trăm loại động cơ chưa hề được sử dụng tại Việt Nam
 • Giá động cơ điện ABB Châu Âu thường cao hơn gấp 2 so với giá của các mô tơ điện thông thường trên thị trường. Đây là một khó khăn lớn với người các nhà đầu tư nếu muốn sử dụng số lượng nhiều trong các công xưởng của mình.

 • Với người dung vào việc dân dụng thì lại càng khó để có thể chi trả khoản tiền khổng lồ cho một motor điện mà họ chưa chắc có thể khai thác hết tính năng của nó.

Vì vậy các motor điện ABB được sử dụng ở Việt Nam dưới các hình thức sau.

 • Chỉ những nhà máy thật to lớn mới dám mua hoặc nhập khẩu trực tiếp những động cơ điện ABB mới xuất xứ CO từ thực sự từ Châu Âu. Hoặc các cơ quan nhà nước mua motor ABB cho các công trình đỏi hỏi an toàn cao chống cháy nổ như dầu khí, môi trường sản xuất hóa chất, than quặng axit, khai thác quặng, chế tạo máy cho quốc gia. Thời gian đặt hàng động cơ điện ABB Châu Âu là rất lâu, thậm chí lên đến hơn 70 ngày với đơn hàng nhỏ lẻ.
 • Người tiêu dùng thường mua được motor ABB second hand (hàng nghĩa địa) đã qua sử dụng. Giá cả thì chỉ bằng 35% tới 45% hàng mới. Tuy vậy, hàng nhái giả cũng không hề ít. Các mô tơ được đấu giá cả lô, mua lại của nước ngoài dưới dạng phế liệu theo kg, nên khó có thể biết được được motor secondhand này đã thay tem mác chưa? Bị quấn sửa chữa lại hay không ?

 • Động cơ ABB sản xuất từ China mới 100% được nhập khẩu về Việt Nam qua đường biển. Tuy sản phẩm không bằng được các mô tơ xuất xứ Châu Âu nhưng chất lượng khá cao. Giá thành cũng hạ chút nhiều khi lắp ráp linh kiện bằng nhân công Trung Quốc thay vì Châu Âu.
 • Giá Motor Điện ABB rất cao, chủ yếu là tốn tiền xây dựng thương hiệu và Marketing chứ không phải do người Châu Âu trực tiếp sản xuất ra động cơ điện ABB. Với Kinh Nghiệm 33 năm trong ngành motor điện, công ty Hồng Phúc Motor Điện có thể giúp quý khách mua motor 3 pha từ các nhà máy mà ABB đã từng yêu cầu sản xuất gia công cho chính hãng ABB, mọi nguyên liệu đều cao cấp cánh điện tốt, đồng làm dư tải, rotor là loại IE2 hoặc IE3 - 4. Như vậy quý khách có thể đạt được các sản phẩm chất lượng y như motor điện ABB nhưng giá thành chỉ bằng 2/3.
 • Về Động cơ điện ABB, Mô tơ điện ABB xin lien hệ tư vấn số máy 098 1676 163 https://Hồng Phúc Motor Điện.com

Ngoài ra còn có các mẫu motor điện 3 pha công suất thông dụng khác bán chạy nhất Việt Nam tại đây:

Hiển thị 1 - 15 trong 15 sản phẩm
/ /