0981676163Miền Nam
0984601144Miền Bắc

Đơn xin việc

24 thg 7 2015 00:25

Hồ sơ xin việc

Kính gửi: Giám đốc công ty TNHH MINHMOTOR (Miền Nam)1) Đơn xin việc vào vị trí:  Tại thành phố: Hồ Chí Minh2) Giới thiệu bản thân- Họ tên:- Giới tính:- Ngày tháng năm sinh:- Điện thoại:- Ảnh (tránh dùng ảnh đã sửa photoshop):       - Địa chỉ trong hộ khẩu:- Địa chỉ thường trú hiện tại:- Tình trạng hôn nhân :- Sinh con hay chưa:- Mã số thuế cá nhân (nếu có):- Tự đánh giá sức khỏe bản thân:- Chiều cao: m .Cân nặng kg. Thị lực (khi không đeo kính), mắt trái: /10; mắt phải: /10- Bị say xe ô tô hay không ?:- Khi cần báo cho ai ( địa chỉ và điện thoại của người thân nhất trong gia đình):- Nếu phỏng vấn thành công, khi nào bạn đi thử việc được ? (trừ trường hợp đặc biệt chúng tôi không thể chờ nhân viên quá 2 tuần)3) Kinh nghiệm
  1. A) Chức vụ 1:
- Cơ quan công tác:- Thời gian:(VD: 01.2011- 12.2011)- Khái quát về quá trình công tác (20-50 từ):   - Lý do ngừng công tác:
  1. B) Chức vụ 2:
- Cơ quan công tác:- Thời gian:(VD: 02.2010- 11.2010)- Khái quát về quá trình công tác (20-50 từ):- Lý do ngừng công tác:  
  1. C) Chức vụ 3 (nếu có):
 
  1. D) Chức vụ khác:
- Các việc làm thêm, việc làm ngắn hạn hoặc các việc làm tình nguyện viên cho cộng đồng (20-50 từ):   4) Các kỹ năng khác
  1. A) Kỹ năng tổng quát (điểm mạnh tự nhiên): (20-50 từ)
VD: Khả năng giao tiếp, ngoại giao quan hệ rộng, khả năng lãnh đạo, khả năng làm việc đồng đội, trí nhớ tốt, tính toán nhẩm nhanh và không sai…
  1. B) Kỹ năng chuyên môn ( thường do rèn luyện mà có): (20-50 từ)
VD: lái xe, cơ khí, ngoại ngữ, làm quảng cáo- marketing, đàm phán hợp đồng, hiểu luật nhập khẩu, hiểu biết về bất động sản, biết sử dụng phần mềm khai báo thuê qua mạng, quản trị dữ liệu web…Mọi kỹ năng đều quan trọng, xin hãy cho chúng tôi biết thêm về khả năng của bạn.   5) Bằng cấp và trường đào tạoCơ sở đào tạo 1:Loại bằng cấp:Thời gian từ tháng……. năm…... đến tháng……. năm…...   Cơ sở đào tạo 2:Loại bằng cấp:Thời gian từ tháng……. năm…... đến tháng……. năm…... Các bằng cấp hoặc thành tích được khen thưởng khác: (50 từ)   6) Các thông tin khác (phần này là không bắt buộc nhưng chúng tôi rất muốn được biết thêm về bạn)
  1. A) Lý do nộp đơn xin việc vào vị trí này?
  2. B) Ngoài đồng lương bạn quan tâm điều gì nhất trong công việc ?
  3. C) Nếu bạn được chúng tôi mời cộng tác, bạn có yêu cầu gì không ?
VD: mức lương, tạo điều kiện khi sinh em bé, muốn được học hỏi thêm về lĩnh vực gì….
  1. D) Nếu bạn từ Miền Bắc vào TP Hồ Chí Minh công tác, ngoài việc được công ty cấp vé máy bay 2 chiều và điều kiện ăn ở, bạn còn cần được hỗ trợ điều gì không ?
Nếu bạn thấy rằng thông tin của bạn đã rõ ràng, mạch lạc bạn có thể gửi dữ liệu này qua email ….. .Tên tiêu đề của email là tên ứng cử viên + tên công việc + tên Quận / Huyện + năm sinh VD như sau: Lê Hồng Nhung-Kế toán bán hàng- Tân Phú- để nhà tuyển dụng dễ nhớ và dễ tìm thông tin của bạn trong kho hồ sơ để phỏng vấn.

12.06.2015

08 6269 1453

Chúc bạn thành công

Công ty TNHH MINHMOTOR

 

Tin tức liên quan

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG
Máy bơm nước lưu lượng
Motor điện 3 pha tần số 60 HZ
Giá motor điện teco 3 pha
Giá Motor Điện 1 Pha Đài Loan
/ /