0981676163Miền Nam
0984601144Miền Bắc

Chất Lượng Động Cơ Điện Parma - Motor Điện Parma

04 thg 5 2021 16:41

Motor Parma còn gọi là động cơ Parma hay Động cơ điện Parma công nghệ Úc có những điểm nổi bật sau:

 • Parma là nhãn hiệu đăng ký độc quyền của tập đoàn sản xuất motor GuangLu; là công ty xuất khẩu động cơ điện lớn nhất Trung Quốc, top 4 Châu Á.
 • Trong thập kỷ 2010 - 2020, Parma là motor 3 pha được ưa chuộng nhất Đông Nam Á, doanh số bán ra hơn 10 nghìn tỷ Việt Nam Đồng.
 • Tại Việt Nam Parma - GuangLu motor đã được hơn 15.000 nhà máy sử dụng, Công Ty Cổ Phần Thương Mại Hồng Phúc và công ty TNHH MINHMOTOR là nhà cung cấp độc quyền. 
 • Nhãn hiệu Parma là motor duy nhất được bộ khoa học Việt Nam cấp chứng nhận chất lượng và tiết kiệm điện, từ 0.8kw tới 315kw, đủ mọi tốc độ. 
 • Parma motor được ứng dụng trong nhiều dự án lớn nhất Việt Nam như: Cao tốc Hà Nội - Tây Bắc, Cầu Thủ Thiêm Sài Gòn, cáp treo Bà Nà Hill Đà Nẵng, khai thác mỏ dầu lớn nhất quốc gia - Vũng Tàu.
 • Motor 1 pha thiết kế từ vỏ hộp kim siêu bền và dây đồng cao cấp tiết kiệm hàng chục triệu tiền điện mỗi năm cho dây chuyền lớn. Sản Phẩm có hộp cực điện quay 360 độ, tiện mọi vị trí lắp đặt; phổ biến tại Châu Âu suốt 12 năm qua.

Điều gì đã tạo ra sự khác biệt cho nhãn hiệu này? Tại sao motor Parma lại được đông đảo người dùng tin tưởng trên khắp thế giới? Chúng ta cùng tìm hiểu tất cả trong bài viết này nhé!

1. 16 Tiêu chuẩn chất lượng Motor Parma

Điều quan trọng nhất đã tạo nên thương hiệu của motor Parma là chất lượng vượt trội. Luôn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn có quy trình làm việc quy củ, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt,... và đặt biệt là đội ngũ kỹ sư lành nghề, tận tâm. Dưới đây chúng ta cùng tìm xem 14 tiêu chí chất lượng mà motor Parma hơn hẳn các nhãn hàng khác trên thị trường để hiểu hơn vì sao khách hàng lại tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Hình bên trái là sản phẩm động cơ Parma chúng tôi cung cấp ra thị trường. Quý khách có thể mở bên trong so sánh với những hãng khác (ảnh bên phải)

1) Tôn tạp chất

so-sanh-chat-luong-motor-dien

Chúng tôi không sản xuất những stator có lá tôn tạp chủng, nhấp nhô như ảnh bên phải, nếu gia công kém khiến từ trường hao hụt dần và tuổi thọ motor giảm đi đáng kể.

so-sanh-chat-luong-motor-dien

2) Thời gian tồn kho

so-sanh-chat-luong-motor-dien

Ảnh bên phải là sản phẩm có sự han rỉ ô xi hóa do hàng bán chậm tồn kho lâu trong nhà máy.

3) Chúng tôi có quy trình chế tạo rotor stator tiêu chuẩn cao

Mỗi Stator và rotor cấu tạo bởi hàng trăm miếng tôn silic dưới đây ghép lại.

so-sanh-chat-luong-motor-dien

Dưới đây, thay vì sản xuất ra rotor gồm 250 miếng tôn dày (ảnh bên phải), chúng tôi tạo rotor từ 300 miếng tôn mỏng hơn (ảnh bên trái).

so-sanh-chat-luong-motor-dien

Nếu chiều dài rotor ngang nhau. Chiếc rotor làm từ càng nhiều miếng tôn mỏng ghép lại, sẽ tiết kiệm điện hơn và bền hơn. (Giảm dòng Fu cô giúp giảm sinh nhiệt và tăng hiệu suất làm việc). Chi phí cán tôn mỏng tốn kém hơn nhiều so với dùng tôn dày.

4) Sơn phủ giúp bảo quản rotor bền

Động cơ Parma lượng sơn phủ bảo vệ rotor đầy đủ, so với lượng sơn bị cắt giảm hao hụt bên phải

5) So độ dày của thân motor. Và lượng vải/giấy cách điện bảo vệ dây.

so-sanh-chat-luong-motor-dien

so-sanh-chat-luong-motor-dien

so-sanh-chat-luong-motor-dien

6) Làm trục theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế

 so-sanh-chat-luong-motor-dien

so-sanh-chat-luong-motor-dien

Khi quay trục bằng tay sẽ thấy motor bên trái vận hành trơn tru hơn, tuổi thọ dài hơn. Trục mô tơ bên trái được chế tạo bằng hệ thống tự động robot hóa như dưới đây.

so-sanh-chat-luong-motor-dien

7) Ca bi - ổ bi

so-sanh-chat-luong-motor-dien

So sánh độ dày của ca bi - phần gang chịu lực từ vòng bi bạc đạn và đầu trục - cốt.

8) Sức chịu lực của nắp động cơ điện

+Mũi tên xanh: so sánh số chân trụ bảo vệ ổ bi - bạc đạn, 6 chân so với 3 chân.

+Mũi tên vàng: so sánh độ dày khuân gang giúp nắp mô tơ chịu lực cơ học

9) Tập đoàn sản xuất motor Công Nghệ Úc Parma có riêng 1 nhà máy chỉ để đúc gang.

Đây là mô tơ điện duy nhất nhập khẩu về Việt Nam có vinh dự này, do đó giá motor Parma là ưu đãi nhất toàn quốc. Chúng tôi sử dụng công nghệ đúc mịn, có độ dày đều nhất trên thị trường Việt Nam. Để vỏ sản phẩm có tuổi thọ trên 15 năm.

so-sanh-chat-luong-motor-dien

10) Hộp cực điện – quy cách bên ngoài

so-sanh-chat-luong-motor-dien

Các hộp cực điện luôn được sản xuất với quy trình xuất khẩu Châu Âu.

11) Hộp cực điện – chất lượng bên trong Loại bên trái có sơn bên trong bảo quản 2 lần.

Có gói chống ẩm silica đúng tiêu chuẩn quốc tế. Hộp cực điện trái có 2 đầu dây ra, so với loại bên phải giảm bớt nguyên liệu chỉ có 1 đầu ra, loại này không có chống ẩm.

so-sanh-chat-luong-motor-dien

so-sanh-chat-luong-motor-dien

12) Rơ le nhiệt chống cháy

so-sanh-chat-luong-motor-dien

so-sanh-chat-luong-motor-dien

13) Quy mô nhà máy – quản lý chất lượng

Đôi khi quý khách gặp phải động cơ có hộp cực lệch như hình bên phải. Do quy trình sản xuất gia công ở các nhà máy nhỏ là không đồng đều.

so-sanh-chat-luong-motor-dien

14) Sơn bảo vệ động cơ

so-sanh-chat-luong-motor-dien

SAMBO Bảo vệ cánh quạt động cơ. Sản phẩm bên trái được sơn chín 2 lần và sấy để chống ô xi hóa nhiều năm.

so-sanh-chat-luong-motor-dien

15) Kích thước bạc đạn - vòng bi

so-sanh-chat-luong-motor-dien

Phần vòng bi bạc đạn của đuôi mô tơ luôn được giữ nguyên kích thước. Dù đuôi mô tơ không chịu lực nhiều như đầu mô tơ, chúng tôi không làm bi nhỏ đi như một số hãng khác (ảnh bên phải).

16) Parma- Minhmotor là mô tơ duy nhất tại Việt Nam bảo quản trong kiện gỗ thông chịu lực của Canada.

Là sản phẩm được bảo vệ an toàn nhất, triệt tiêu mọi tác động va đập vận tải, giữ nguyên tuổi thọ cho động cơ đến khi tới tay người dùng.

so-sanh-chat-luong-motor-dien

2. Lưu ý khi chọn mua motor Parma

Quý khách mua nhiều hãng motor có cùng phân khúc giá, nên đo nhiệt độ và xem đồng hồ tiêu thụ điện, xem sản phẩm nào mát hơn và ít tốn điện hơn.

Nên kiểm tra motor nào giữ được nhiều số vòng quay khi mang tải. Có những mô tơ ghi là 1450 vòng phút, khi chạy thực tế yếu đi nhiều, chỉ còn hơn 1350 vòng phút. Do nguyên liệu bên trong chưa đủ chất lượng.

3. Công ty phân phối động cơ Parma độc quyền tại Việt Nam - Minhmotor

Là nhà sản xuất/nhà cung cấp thiết bị công nghiệp với lịch sử hơn 55 năm.

Minhmotor là công ty gia đình thành lập năm 1964 từ xưởng cơ khí chế tạo máy cho lãnh đạo cấp cao của nhà nước. Từ năm 1969 doanh nghiệp đã nổi tiếng với đơn hàng đi khắp Miền Bắc, làm thông đêm mới kịp tiến độ.

Từ năm 1988, thương hiệu MINHMOTOR gắn liền với động cơ truyền động, tất cả các loại motor công nghiệp, giảm tốc. Cung cấp thiết bị công nghiệp tới 60 tỉnh trong cả nước. 

Sở hữu những lãnh đạo xuất sắc nhất ngành thương mại công nghiệp Việt Nam. MINHMOTOR được coi là thủ đô của motor điện, với hàng chục ngàn khách hàng, sản phẩm. 0901460163

 • Động cơ điện Parma - MINHMOTOR được Bộ Khoa Học Công Nghệ Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng và tiết kiệm năng lượng. 
 • Minhmotor - Siêu Thị Motor Điện có dải công suất cung cấp lớn nhất: Đáp ứng cho Quý khách từ 0.09 kW tới 800 kW, lượng hàng độc quyền nhiều nhất Việt Nam
 • Minhmotor - là thương hiệu motor điện duy nhất có thị phần lớn tại cả 3 miền Bắc Trung Nam.
 • Là công ty duy nhất tại Việt Nam có chế độ bảo hành 4 năm.
 • MINHMOTOR là nhà phân phối duy nhất motor Parma có lượng hàng tồn kho đủ cấp cho cả nước Việt Nam trong 3 tháng. Chúng tôi muốn khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất khi dùng sản phẩm. Ngay cả những sản phẩm động cơ Parma trên 315kW hay trên 250 tr/1 cái, luôn phải dự trữ nhiều sau khi bán, để phòng khi khách hàng bị hỏng, ngừng cả 1 công trình lớn.

4. Chất Lượng motor Parma 3 pha

Cùng xem video sau để hiểu rõ hơn về chất lượng của động cơ Parma

5.730 reviews

Tin tức liên quan

Hướng dẫn tính lực kéo và lựa chọn motor giảm tốc phù hợp
Máy Bơm Chìm Nước Sạch
Máy Bơm Chìm Cánh Cắt Gía Rẻ Bán Chạy Nhất 05/2023
5 Loại Máy Bơm Nhớt, Bơm Dầu Nhờn Sử Dụng Phổ Biến Nhất 05/2023
5 Máy Bơm Thực Phẩm Bán Chạy Nhất Hiện Nay 05/2023