0981676163Miền Nam
0984601144Miền Bắc

Motor Điện Đài Loan

16 thg 3 2021 16:25

Động cơ điện Đài Loan là những mô tơ rất thân thuộc với người tiêu dùng từ những thập niên 90 khi toàn Việt Nam còn dùng hàng motor second hand. Kể từ sau năm 2006, hàng loạt các hãng động cơ điện Đài Loan đưa vào thị trường Việt Nam do nhu cầu tăng dần của thị trường công nghiệp. Các hãng động cơ điện Đài Loan phổ biến nhất thị trường là motor Teco (vào VN trước giải phóng 1975), Motor Tatung, Motor Liming; và một số hãng động cơ điện Đài Loan được biết tới sau năm 2010 là Motor Chenta, Motor Tungl, Motor Taili.

1. Motor Đài Loan có đặc điểm

  • Có lịch sử phát triển lâu đời, kỹ thuật cao
  • Nguyên liệu motor thường là loại tốt, bền lâu năm, chạy được quá tải một chút.
  • Các động cơ điện Đài Loan nếu mua tận gốc thì thời gian sản xuất cũng nhanh hơn hàng Châu Âu.

2. Motor điện Đài Loan và các hạn chế

  • 8 năm gần đây có rất nhiều sản phẩm hàng nhái Động cơ điện Đài Loan trên thương trường.
  • Giá động cơ điện Đài Loan không quá cạnh tranh so với hàng Trung Quốc, chất lượng 5 năm gần đây không hơn thời những năm trước 2005, vì họ không dám làm quá bền, sợ người tiêu dùng lâu thay cái mới.
  • Sau này một số hãng động cơ điện Đài Loan đều đặt Trung Quốc sản xuất, ví dụ như Tatung Shanghai, Teco Wuxi, hoặc Tunglee nhà máy gần Thẩm Quyến, từ đó danh tiếng hàng Đài Loan cũng bị ảnh hưởng.

Thị trường thực tế, các tín đồ của Động Cơ Điện Đài Loan nay mua hàng ở đâu ? Đa phần họ chọn những sản phẩm công ty Hồng Phúc cung cấp.

  • Giá cả motor điện Parma là cạnh tranh nhất thị trường Châu Á, chất lượng lại quá bền.
  • So với động cơ điện Đài Loan, thì motor Parma luôn có sẵn hàng từ 90w tới 315kw sẵn trong kho, dồi dào về chủng loại.
  • Với danh tiếng xuất khẩu đi toàn Châu Âu và doanh số bán ra lớn nhất Đông Nam Á, các động cơ điện Parma của công ty Hồng Phúc đang là sự lựa chọn thiết yếu cho cách khách hàng chỉ chuyên sử dụng động cơ điện Đài Loan trong quá khứ.

Mời Quý vị đón xem những thước phim về động cơ điện Parma để hiểu tại sao đây là mô tơ 3 pha bán chạy nhất Việt Nam trong 10 năm qua.

3. Cataloge Motor Đài Loan Teco

catalogue-dong-co-teco

 catalo-dong-co-teco

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐỘNG CƠ TECO 2POLES  TẦN SỐ 50HZ TỐC ĐỘ 2800 VÒNG/ PHÚT

catalo-dong-co-teco-aeev

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐỘNG CƠ TECO 4 POLES  TẦN SỐ 50HZ TỐC ĐỘ 1400 VÒNG/ PHÚT 

catalo-dong-co-teco-aeuv

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐỘNG CƠ TECO 6POLES  TẦN SỐ 50HZ TỐC ĐỘ 960 VÒNG/ PHÚT

catalogue-dong-co-teco-aeuv

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐỘNG CƠ TECO 8POLES  TẦN SỐ 50HZ TỐC ĐỘ 720 VÒNG/ PHÚT

catalogue-dong-co-teco-aeev

catalogue motor teco ha the aegv

cataloge motor teco ha the

cataloge mo tor teco ha the 

catalogue mo to teco ha the

catalogue motor teco ha the aeev 

catalogue motor teco ha the aeuv

4. Cataloge Mô tơ Đài Loan TaTung

Motor điện Tatung- Động cơ điện Tatung Đài Loan, thương hiệu được ưa chuộng tại Đài Bắc, Đài Chung. Motor điện Tatung- Động cơ điện Tatung Trung Quốc nhà máy tại Thượng Hải    

dong-co-dien-tatung

dong-co-dien-tatung-3-pha

dong-co-dien-3-pha-tatung

thong-so-dong-co-dien-3-pha-tatung

5. Motor Điện Đài Loan Dolin-Motor Dolin

Công ty TNHH Dolin được thành lập vào năm 1988 tại Tai Chung Taiwan. Tiêu chí chất lượng hàng đầu và đổi mới không bị gián đoạn", và kết hợp với sự đổi mới kỹ thuật, đổi mới thiết bị của, kỹ thuật tuyệt vời, phát triển, thiết kế và sản xuất hoàn chỉnh động cơ AC / DC

Công ty đã thu được kết quả đầu tiên sản xuất "CCC" chứng thực và ISO9001: 2000 hệ thống quản lý chất lượng là minh chứng. Dolin được theo nguyên tắc "Intelligence, chân thành, trung thực" kể từ khi nó được thành lập. Motor DOLIN is following the principle” Intelligence, Sincerity, Honesty” since it was established. We dedicated to setup a reputed symbol of DOLIN’s products and specialization. Qua nhiều năm nỗ lực và sự trung thực của chúng tôi cũng như sự hỗ trợ đáng tin cậy từ phần lớn đã kích hoạt Dolin đạt được thành công biểu tượng có uy tín và sở hữu vinh dự đảm bảo chất lượng. Họ thành công trong lãnh vực chế tạo máy điện cơ và một số thiết bị điện tự động Động cơ giảm tốc Dolin đã có thời gian được nhiều người sử dụng tại thị trường Việt Nam. Motor Dolin chất lượng ổn nhưng giá khá cao dẫn đến tình trạng hàng nhái cũng khá nhiều. Tình trạng hàng nhái khiến sản phẩm motor Dolin khó lòng giữ được thị phần tại Việt Nam. Hiện tại Motor điện Dolin được sử dụng tại Campuchia khá nhiều còn thị trường tại Việt Nam thì ít hơn. Tại Đài Loan họ vẫn là 1 thương hiệu động cơ điện đáng mua. 

Nội Dung Có Thể Bạn Quan Tâm:

9.285 reviews

Tin tức liên quan

Tỉ Số truyền Hộp Giảm Tốc
Trục Motor Điện Tính Được Công Suất Thực Tế Của Động Cơ Điện Mất Tem Mác
Bộ Điều Tốc Motor 220V
Các Loại Motor 220v Mini Nhỏ, Động Cơ 220v Và Thông Số Kỹ Thuật
Giá Hộp Giảm Tốc Cũ - Giá Motor Giảm Tốc Cũ Khảo Giá Toàn Quốc
/ /