0981676163Miền Nam
0984601144Miền Bắc

Động cơ điện 3 pha 2 tốc độ

12 thg 11 2020 16:15

Động cơ điện 3 pha 2 tốc độ

  • Động cơ điện không đồng bộ xoay chiều 2 cấp tốc độ, mỗi cấp tốc độ của motor tạo ra công suất, dòng ampe, lực mô men và số vòng quay trên phút khác nhau.
  • Y3D Series là một loại động cơ tốc độ đôi, động cơ cảm ứng xoay chiều. Chúng được thiết kế và sản xuất theo sự kết hợp những ưu điểm của các đối tác trên thế giới và hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế IEC.
  • Động cơ này sử dụng phương pháp thay đổi số cực để thực hiện điều chỉnh tốc độ. Các động cơ có các đặc điểm: khối lượng nhỏ, trọng lượng nhẹ, tiếng ồn thấp, hiệu suất khởi động tốt, hoạt động đáng tin cậy, bảo trì thuận tiện, v.v.
  • Các chỉ số kỹ thuật chính đã đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dòng động cơ này được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị cơ khí khác nhau cần điều chỉnh tốc độ theo bước, để chúng cho phép thiết bị có cấu trúc nhỏ gọn; tiếng ồn thấp hơn và khả năng tiết kiệm điện.
  • Đồng thời, động cơ nhiều tốc độ với đặc điểm kỹ thuật đặc biệt có thể được thiết kế và sản xuất theo theo yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn như không đồng bộ ba pha nhiều tốc độ cho quạt và máy bơm YDT. Cấp độ bảo vệ: IP44 IP54 IP55.

Video động cơ điện 3 pha 2 tốc độ 

catalogue-motor-2-toc-do cataloge-motor-2-toc-docatalogue-motor-3-pha-2-toc-docatalo-motor-3-pha-2-toc-docataloge-motor-3-pha-2-toc-do

6.099 reviews

Tin tức liên quan

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG
Máy bơm nước lưu lượng
Motor điện 3 pha tần số 60 HZ
Giá motor điện teco 3 pha
Giá Motor Điện 1 Pha Đài Loan
/ /