0981676163Miền Nam
0984601144Miền Bắc

Động Cơ Điện Cao Cấp Nhất IE3

12 thg 11 2020 16:05

Motor cao cấp nhất IE3

Động cơ điện IE3 là dòng mô tơ cao cấp nhất của hãng GL Parma, motor có khả năng đạt mức tiết kiệm điện cao nhất theo quy chuẩn thế giới Sau đây là bảng thông số motor điện 3 pha cao cấp nhất trên thị trường hiện nay: thong-so-ky-thuat-motor-ie3-cao-capthong-so-motor-ie3thong-so-motor-ie3-cao-capthong-so-motor-cao-cap-nhat-ie3

Cấu tạo motor cao cấp nhất hiện nay IE3 cau-tao-motor-cao-cap-nhat-ie3thong-so-cau-tao-motor-cao-cap-nhat-ie3bang-thong-so-cau-tao-motor-cao-cap-nhat-ie3

Cấu trúc Motor 3 pha cao cấp IE3 cau-truc-motor-cao-cap-nhat-ie3 Dòng điện định mức motor dong-dien-dinh-muc-motor-cao-cap-nhat-ie3 

Thông số vòng bi bạc đạn ng-bi-bac-dan-motor-cao-cap-nhat-ie3

1) EFF1, EFF2, EFF3 Từ nhiều thập kỷ qua, Uỷ Ban Quản Lý và Sử Dụng Năng Lượng Châu Âu (European Commission) đã đưa ra các chỉ tiêu về quy cách sản xuất cho các nhà máy sản xuất động cơ điện. Việc này nhằm mục đích khuyến khích và yêu cầu các nhà máy thiết kế, chế tạo ra các động cơ điện tiết kiệm điện năng và chống ô nhiễm môi trường.

Trong tiêu chuẩn này, ngôn ngữ quốc tế gọi tắt là EFF1, EFF2, EFF3 • EFF3 for Standard Efficiency: là tiêu chuẩn về hiệu suất sử dụng điện năng và khả năng giảm ô nhiễm môi trường. • EFF2 for Improved Efficiency: tiêu chuẩn về tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường đã được nâng cấp. • EFF1 for High Efficiency: tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường đã được xử lý ở công nghệ cao cấp.

2) IE1, IE2, IE3 Mặc dù hệ thống tiêu chuẩn tiêu thụ năng lượng EFF1, EFF2 và EFF3 được dùng rộng rãi tại Châu Âu nhiều năm nhưng không phù hợp với một số quốc gia tại châu lục khác, vì vậy uỷ ban về Tiêu Chuẩn Thiết Bị Điện Quốc Tế IEC (International Electrotechnical Commission) đã cho ra đời một hệ thống tiêu chuẩn mới có tính toàn cầu hơn.

IE: là tiêu chuẩn hiệu suất về sự chuyển hoá năng lượng từ điện năng sang cơ năng cho động cơ không đồng bộ ba pha điện áp thấp trong dải công suất từ 0.75 kW đến 375 kW. IE1 = Standard Efficiency (tương ứng với tiêu chuẩn EFF2- tiêu chuẩn về tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường đã được nâng cấp). IE2 = High Efficiency (tương ứng với tiêu chuẩn EFF1 – tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường đã được xử lý ở công nghệ cao cấp). IE3 = Premium Efficiency Tất nhiên không phải nhà máy sản xuất nào cũng thiết kế động cơ theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng như công nghệ motor Úc (Technology by Australia).

Vì thay đổi dây chuyền sản xuất và đầu tư nghiên cứu các công nghệ để tạo ra sản phẩm có hiệu suất cao là việc làm khá tốn kém, cả về nhân công và nguyên liệu. 

4.803 reviews

Tin tức liên quan

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG BƠM CHÂN KHÔNG
Máy bơm nước lưu lượng
Motor điện 3 pha tần số 60 HZ
Giá motor điện teco 3 pha
Giá Motor Điện 1 Pha Đài Loan
/ /