Bộ lọc sản phẩm

MOTOR ĐIỆN BƠM NƯỚC

8.529 reviews
Chào mừng quý vị đến với trung tâm máy bơm nước Teco công nghiệp. Sau đây là những mẫu máy bơm cực bền, trục inox, cánh đồng thau, tiết kiệm điện, tuổi thọ tới 10 năm, bảo hành 3 năm, dài nhất thị trường Việt Nam.

1) Máy bơm nước teco chính hãng điện công nghiệp 380v

Motor Teco tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, dây đồng cấp F quấn dư tải để làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Liên hệ 0901460163 Sản phẩm Bơm Teco của công ty MinhMotor được khách quốc tế sử dụng phổ biến cho hàng trăm công trình cấp quốc gia.

2) Video các công suất máy bơm nước Teco phổ biến nhất

3) Cách lựa chọn máy bơm Teco 3 pha

a) Chọn công suất bơm nước Teco theo HP (ngựa) kW (kilowatt) + Bảng sau là lưu lượng và cột áp máy bơm teco 2 ngựa tới 20 ngựa (1.5kw tới 15kw) b) + Chọn được lưu lượng nước cần bơm (mét khối / giờ, lít / phút) + Chọn chiều cao cần bơm lên, cột áp, mét cao (m) Từ lưu lượng và mét khối ra dóng ra giữa biểu đồ sau và nhận được tên của mã bơm cần dùng. c) Chọn bơm teco theo đường kính ống hút nước vào và xả nước ra của bơm Teco (minimet –mm) Khi đã có 1 bơm cũ đã dùng, ta có chụp ảnh bơm và đo đường kính + chụp tem sản phẩm để mua bơm mới phù hợp. d) Tìm mua bơm Teco theo tem. Nếu như anh chị có tem chuẩn chính hãng thì có thể tìm mua bằng ảnh tem của bơm đang dùng.

4) Bơm nước Teco bơm được lượng nước, lưu lượng lớn, 4P, 4Pole

Muốn biết thêm các thông số kích thước tới 75kw, 100 ngựa, 90kw 4 cực điện (lưu lượng lớn), mời xem catalog: https://drive.google.com/file/d/1mQ0sMLubjbiA5dLOfRZUZ8CsOCK_s-1q/view

5) Kiểm tra chất lượng máy bơm nước Teco

Đấu điện cho bơm Teco, đo dòng điện ampe, kiểm phớt phốt bơm.

6) Bơm Teco Đầu Inox 304, chống ăn mòn

Là loại chuyên dụng để bơm nước nóng, nước mặn, nước phèn chua, nước phù sa hóa chất. Dưới đây là video clip bơm teco đầu inox, lớp inox siêu dày tuổi thọ tới 12 năm.
Tại công ty MinhMotor quý vị có được những bơm inox độ tinh khiết cao nhất, cực bền trong môi trường làm việc khắc nghiệt.

7) Bản vẽ, thông số hình học Bơm nước Teco

Tại bản vẽ dưới đây, anh chị có thể biết chiều dài rộng cao của Bơm Teco từ 1.5kw tới 5.5kw, 2 Pole. Liên hệ 0901460163 để nhận đủ cataloge tới 100HP – 75kw

8) Thương hiệu MinhMotor và các đối tác trên toàn thế giới

https://drive.google.com/file/d/1RQDePg9uIu4gazv8RhIDBHolc3Hix9cA/view

9) Công trình bơm nước cấp quốc tế

Dùng cho nhà máy cấp nước / thủy điện của chính phủ.
Hiển thị 1 - 15 trong 15 sản phẩm
/ /