Siêu thị động cơ giảm tốc Hồng Phúc xin kính chào quý vị. Chắc hẳn, Mỗi chúng ta đều muốn tìm cho nhà máy, công xưởng của mình những loại động cơ giảm tốc mang lại lợi ích lớn nhất, bền nhất, tiết kiệm nhất.
Trong suốt 1 thập kỷ qua, động cơ điện Minhmotor đã phục vụ hơn 20 000 nhà máy tại 62 tỉnh thành Việt Nam.
Công ty CPTM Hồng Phúc là nhà nhập khẩu mô tơ duy nhất có thị phần lớn tại cả 3 miền bắc trung nam. Cung cấp cho hơn 1 nửa thị trường cả nước.
Như quý vị đã biết, động cơ giảm tốc thương hiệu Minhmotor đang là giảm tốc được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm được cấp chứng nhận chất lượng từ hiệp hội Anh Quốc có trụ sở tại Luân Đôn.
Đến nay, động cơ giảm tốc đã xuất khẩu châu âu và Mỹ, và đạt thành tựu lớn tại những thị trường này. Xin mời Quý vị đến với chúng tôi để tìm hiểu những yếu tố tuyệt vời để làm lên thành công của động cơ giảm tốc Minhmotor nhé.
Sau đây cty Minhmotor xin hướng dẫn quý khách cách chọn lựa motor giảm tốc 1hp từ đó quý khách có thể áp dụng để lựa chọn các công suất khác.

Mời quý khách đến với kho hàng động cơ điện lơn nhất Việt Nam với hơn 40 năm trong nghề động cơ điện. Chúng tôi luôn mang đến lợi ích tốt nhất cho quý khách. Hãy liên hệ 0901460163 – 0981676163 để được hỗ trợ nhanh nhất.

ĐỘNG CƠ GIẢM TỐC 1 NGỰA 0.8KW

Showing 1–12 of 17 results

Rate this post
call /* */